หัวนมแตกควรทำอย่างไร?

ลูกกินนมเต้าเดียว แล้วรู้สึกว่าคัดเต้าข้างเดียว ตอนนี้หัวนมแตก เจ็บและทรมานมาก มีวิธีแก้หัวนมแตกไหมคะ?🥺

2 ตอบกลับ

เอาน้ำนมทารอบๆตรงที่แตก งดให้นมข้างที่แตก 1-2วันก็หายแล้วค่ะ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบทุกวันจะดีขึ้นค่ะ