หัวนมแตกควรทำอย่างไร

หัวนมแตกเกิดจากอะไรค่ะ. แล้วหัวนมบอดจะสามารถให้นมลูกได้ไหม ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวนมแตกเพราะเข้าเต้าไม่ถูกวิธีค่ะ ต้องให้ลูกดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ #เม้นต์​แรก

4y ago

ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ปกติเป็นคนหัวนมบอด. แล้วพอท้องก็แตกไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ.