แม่ท้องเป็นริดสีดวง เลือดออกทุกครั้งที่ถ่าย

มีใครเป็นไหมคะ ทุกครั้งที่ถ่ายเอาทิชชู่ซับเลือดออกทุกครั้งเลยค่ะ เจ็บและทรมานมาก ริดสีดวง ทำยังไงถึงจะดีขึ้นบ้างคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่พยายามกินผักเยอะๆหรือกินพวกนมเปรี้ยวโยเกิร์ตผลไม้ที่มีกากใยจะช่วยให้ถ่ายง่าย