ผดผืน

ลูกกำลังจะเข้า1เดือนมีผืนเต็มหน้าเต็มหัวเลยลูกบ้านไหนเปณบ้างค่ะแล้วทำไงถึงหายขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแล้วด้วยค่ะ เราแก้ด้วยการอาบน้ำให้2เวลา ตอนเช้าอาบแต่น้ำ ตอนเย็นใช้ physiogel หมอเอายาสเตียรอยด์ให้ แต่เราไม่อยากใช้ค่ะ ตอนแรกใช้ครีมออแกนิคในเน็ต คนรีวิวเยอะมาก เราใช้เกือบเดือนไม่หายขาดค่ะ ตอนนี้เราเปลี่ยนมาใช้บีแพทเทน ใช้มา3วัน หายเกือบหมดแล้วค่ะ อีกอย่าง คิดว่าลูกแพ้ไข่ เลยงดไข่ด้วยค่ะ

แนะนำสอบถามคุณหมอเลยจ้า