ปกติ เด็กจะกลับหัวตอนกี่week 29w2dลูกยังไม่กลับหัว แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างค่ะกลับหัวตอนกี่week

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 week กลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

29w4d ยังไม่กลับเลย

บ้านนี้ 35+ ค่ะ เกือบได้ผ่า

3y ago

กังวลเรื่องนี้มากเลย บางคนเด็กกลับหัวตั้งแต่25w