ลูกยังไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติลูกจะกลับหัวตอนกี่Week ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์จะเริ่มกลับหัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดในช่วงระหว่างสัปดาห์ที่ 32 - 36 ของการตั้งครรภ์ หรือประมาณเดือนที่ 8 - 9 ของการตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งเด็กบางคนอาจกลับหัวตั้งแต่สัปดาห์ที่ 32 แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายคนที่เริ่มกลับหัวในสัปดาห์ที่ 36 หรือเด็กบางคนไปกลับหัวเอาก่อนคลอดไม่กี่วันก็มีค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ พอดีไปซาวน์ล่าสุดน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย😅🙏🏻🥰

ขางเรากลับหัวตั้งแต่28w

9mo ago

ขอบคุณนะคะ พอดีไปซาวน์ล่าสุดน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย😅🙏🏻🩷

32+6wก็ยังไม่กลับเลยค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ได้ผ่าก็ไม่เป็นไรค่ะ🥹🩷

32+6กลับหัวแล้วค่ะ

9mo ago

รอซาวด์อีกทีค่ะว่าจะกลับหัวให้มั้ย🥹

ของเรา27ค่ะ

9mo ago

บ้านนี้35+6ยังไม่กลับหัวเลย😅

บ้านนี้31w

9mo ago

ของหนู35+6แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ