ตอดๆ

ลูกกตอดตอนกี่เดือนคะ กี่วีค มาเล่าประสบการณ์หน่อยว่าช่วงไหน

21 ตอบกลับ

16วีค ตอนนี้17วีคเริ่มตอด เริ่มถีบชัดมาก บางทีสะดุ้งเลย 😅😅

น้องบ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่17วีค ตอนนี้ถีบแรงมากๆ😅

ทั้งสองท้องรู้สึกตอน20วีคค่ะ​ เราอ้วนท้องหนา

17สัปดาห์เริ่มรู้สึกแล้วค่ะแต่เบามากกก

4เดือนคะ ตอนนี้5เดือนเเล้วดิ้นเก่งมาก

15w​เริ่มตอดๆ ตอนนี้19wมีถีบแล้วค่ะ

13+2 จ้า ตอดเมื่อกี้เลย สงสัยน้องจะหิว

บ้านนี้4เดือนค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ท้องแรก5-6เดือนคร้

ท้องแรกค่ะ 5เดือน