ลูก กินอาหาร จะมีอาการเหมือนจะติดคอ และติดคอบ่อยครั้ง ค่ะ ต้องทำอย่างไรคะ ลูก1 ขวบ 3 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูว่าอะไรบ้างที่กินแล้วน้องติดคอก็เลี่ยงก่อนค่ะ หรือทำให้ชิ้นเล็กลงไปอีก

2y ago

ลองเพิ่มน้ำซุป/น้ำสต๊อค ดูค่ะ