ลูก1เดือน6วันคะทำมั้ยถึงไม่ค่อยชอบนอนเล่นร้องอย่างเดียว..บิดตัวเก่งบิดอย่างเดียว....ต้องทำอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้ลูกเรา สองเดือนกว่าอาการบิดมีเสียงอื้อๆ ไม่ค่อยมีแล้ว จะมีแค่ครั้งสองครั้งไม่บ่อบเหมือนตอนแรกค่ะ

ต้องสังเกตอาการค่ะแม่ กินไม่อิ่ม / อึดอัดท้อง / ฉี่/อึ