ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก 9 เดือนแล้ว แต่ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินนิดเดียว แต่ละมื้อข้าวเหลือเยอะมาก ผลไม้ก็ไม่กินค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องลองสั่งข้าวบดในเน็ตมาให้ทาน ก็เหมือนชอบค่ะกินเยอะ ลองดูนะค่ะ บ้านรยา ปลอดภัยค่ะร้านนี้