ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก8เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแต่ซีลีแลคถ้าให้กินอย่าอื่นจะคายทิ้งอย่างเดียวมีวิธีที่ให้น้องกินอย่างอื่นได้ไหมคะ กลัวขาดสารอาหาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองต้มฟักทองแร้วบดผสมให้กินดูค่ะ แร้วค่อยเปลี่ยนอย่างอื่นอาทิตย์ล่ะครั้ง

น้องติดรสหวาน ซีลีแลคไม่มีประโยชน์เลยค่ะ แม่เพิ่มผัก,โปรตีนด้วยนะคะ