8เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูก​8เดือนไม่ยอมกินข้าวได้เเต่บ้วนออกเเต่ก่อนน้องกินเเต่ก้ไม่เก่งมากแต่น้องก้ยังกินเเต่เดี๋ยว​นี้ป้อนทีไรบ้วนตลอดทำท่าเหมือนจะอ้วกควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูดีมั้ยคะคุณแม่ น้องกินอาหารบดหยาบหรือสาย blw คะ

3y ago

น้องเริ่มกินแบบหยาบค่ะ