ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานวิตามินแบบนี้ไหมคะลูกได้8เดือนไม่ยอมกินข้าว

ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานวิตามินแบบนี้ไหมคะลูกได้8เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานวิตามินแบบนี้ไหมคะลูกได้8เดือนไม่ยอมกินข้าว
2 ตอบกลับ

ยังไม่สมควรให้ทานนะคะ น้องยังเล็กเกินไปค่ะ ลองให้อาหารแบบสำเร็จรูปดูค่ะ ของไฮนซ์

บ้านนี้ลูกไม่ยอม กิน ตัวนี้ค่ะ น่าจะหวานไป