ตอนนี้ลูกได้ 8เดือน แต่ไม่ยอมทานข้าวเลย สายหน้าหนี ปิดปาก ไม่ยอมกิน ทำอน่างไรดี แนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก 8 เดือนไม่ยอมกินข้าว

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นขนมปังหรือพวกเส้นมั้ยคะ ถ้าป้อนไม่ยอมกิน ลองให้น้องหยิบกินเอง เอาใส่มือให้น้องเอาใส่ปากเอง ลองดูค่ะ เผื่อยอมกิน

ขนมปัง มันหวาน ข้าวโพด บะหมี่ สปาเก็ตตี้ลองดูค่ะ