7 เดือนแล้ว

ลูก 7 เดือนแล้วแต่ไม่ยอมถือขวดนมเอง ถือแต่ของเล่นหรือไม่ก็เอามือมาจับมือแม่บ้าง จับผมจับหน้าแม่บ้าง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ😂😂😂แล้วพอเราจับมือเค้าให้ไปจับขวดนม เค้าก็สบัดมือ ออก แม่เพลีย

7 เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนก็ไม่ค่อยถือค่ะ แล้วแต่อารมณ์ ส่วนใหญ่ชอบขยี้ผ้าขนหนู