ลูก10เดือน ทานข้าวยาก

ลูกวัย 10 เดือนทานข้าวยากมาก ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ควรป้อนข้าวน้องห่างจากกินนมประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ และจับน้องมานั่งกินข้าวพร้อมหน้าพ่อ แม่ลูกสร้างบรรยากาศก็ช่วยให้น้องกินได้เยอะขึ้น ลองดูนะคะ

ลองให้หยิบอาหารทานเองค่ะ และป้อนไปด้วย

ลูก10เดือนยังไม่นั่งยังไม่คลานผิดปกติไหม

4y ago

งั้นลองจัดท่าให้น้องค่ะ แล้วสอนคลาน พาคลาน หาของล่อ