ลูก9เดือนเบื่ออาหาร ไม่ค่อยทานข้าว ทำไงดี

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงค่ะ ทำยังไงให้น้องกินข้าวได้ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนเริ่มข้าวสรวยเม็ดค่ะ นางเอ็นจอยกับการเคี้ยวมากขึ้นและเกลียดอาหารเหลวไปเลย ป้อนเป็นอ้วก 🤣

1y ago

ลองดูแม่ เมนูแนะนำเพจ โบนัส ครับผมค่ะ เมนูเยอะมากกกก