ลูกตื่นกลางดึกแล้วไม่ยอมนอนต่อ

ลูก 7 เดือนกว่าแล้วนอนหลับยากมากๆๆๆๆ ตื่นกลางดึกบ่อย ตื่นแล้วไม่ยอมนอนต่อ งอแงกว่าจะเอานอนต่อได้ปล้ำกัน1-2ชม.ถึงยอมนอนต่อ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 6 เดือน แม่ทำงานกลางวันด้วยเหนื่อยมาก แทบไม่ได้นอน บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ ผิดปกติไหม คนนี้คนที่ 2 แล้วเลี้ยงคนแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันลูกนอนเยอะไปรึป่าวคะ

5y ago

กลางวันก้อนอนน้อยค่ะรอบเช้า ครึ่งชม-1ชม. ช่วงบ่าย 2ชม.