กลางคืนไม่นอนกลางวันไม่ตื่น

ลูก 4 เดือนไม่ยอมนอนกลางคืนเลยตื่นทุกชั่วโมงกว่าจะนอนก็ตี 3 ตื่นขึ้นมา ตี 4, ตี 5, 7 โมงเช้า และ 8 โมงเช้า ทุกครั้งที่ตื่นเขาจะงอแงหาเต้าค่ะพอให้เต้ากินเขาก็เงียบและหลับต่อแต่นอนชั่วโมงนึงก็ตื่นแบบนี้ตลอดเลยส่วนตอนกลางวันหลับดีมากหลับยาว 4-5 ชมร้องงอแงนิดนึงแต่ก็หลับต่อทำไงดีคะ เครียดมากไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ .__.

1 ตอบกลับ

ทำให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ กลางวันสว่าง เสียงดัง กลางคืนมืด เงียบ

4y ago

แง้ทำแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผลเลยกลางวันพยายามเล่นกับเขาให้เขาตื่นแล้วแต่บางทีก็หลับไปเองดื้อๆเลยค่ะ 😩😭 ทุกวันนี้ตอนกลางคืนแม่แทบจะไม่ได้นอนโชคดีที่ไม่ได้ทำงานไม่งั้นแย่แน่ๆ