ดิ้นบ่อย. ดิ้นแรง

สอบถามแม่ๆ. ค่ะ. น้องดิ้นบ่อยมากก. ตี3-4. หยุดไปช่วงตี 5. พอ 6 โมงเช้า. น้องก็ดิ้นอีก. แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ แต่ถ้าดิ้นแรงมากๆๆแล้วอยู่หยุดดิ้นไม่ดิ้นอีก อันตรายค่ะควรหาหมอ

3y ago

นานๆไปจะชินค่ะ

ปกตินะคะของเราก็ดิ้นกลางคืน ไปอัลตร้าซาว หมอก็บอกปกติทุกอย่างค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นแรงแปลว่าน้องแข็งแรงดี ไม่ดิ้นนี่ค่อยกังวล

ปกตินะคะแม่ ยิ่งช่วงกลางดึก และก่อนจะเช้า ดิ้นบ่อยและแรงมากจ้า 🥰

3y ago

เหมือนรู้เวลาเลยค่ะ 😅

16wค่ะดิ้นทั้งคืนพอตื่นมาก็ดิ้นจนหน้าท้องเคลื่อน

เค้ามีดิ้น มีถีบ ก็ต้องมีนอนพักบ้างละ

ปกติค่ะ ไม่ดิ้นสิค่ะ น่ากลัว

ปกติค่ะ