นอนเยอะ​กินนมน้อย

น้อง​ 3 เดือน​ ช่วงแม่ไปทำงานเฉลี่ยกินนมไม่ถึง​ 1 ออนซ์​ต่อชั่วโมง​ (นมแม่ค่ะ)​ นอนซะมาก​ กลางคืนเข้าเต้า แบบนี้ผิดปกติไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้น้อง 4 เดือนแล้วน้ำหนักน้อยมากตัวเล็กมากค่ะน้องกินนมน้อยมากไม่อยากกินนมเลยดูทำยังไงดี4เดือน8แล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่ง4.5โล