นมแม่

ลูก 3 เดือน 17 วัน ช่วง2-3วันมานี้ไม่ค่อยกิน นมเลยค่ะ ปกติครั้งนึงจะกินได้ 2-3 ออนซ์ ตอนนี้ 1ออนซ์ ก้อไม่หมด ไม่มีงอเเง ตดอึปกติค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลิ้นเป็นฝ้านมรึป่าวแม่ หรือว่ากำลังอยู่ในช่วงยืดตัวรึป่าวคะแม่