ลูก 2 ขวบ แม่ๆชวนลูกเล่นอะไร ซื้ออะไรให้ลูกเล่นดีคะ

ลูก 2 ขวบ แม่ๆชวนลูกเล่นอะไร ซื้ออะไรให้ลูกเล่นดีคะ ลูกบ้านนี้ชอบดูหนังสือภาพ ชอบก่อกองทราย รดน้ำต้นไม้ ขีดๆเขียนๆ อยากชวนลูกเล่นสิ่งใหม่ หาของใหม่ๆให้ลูกเล่นค่ะ เพราะบางครั้งดูลูกเบื่อๆ

1 ตอบกลับ

ปั่นจักรยานค่ะแม่ เด็กๆชอบ