ลูกทานน้อยลง

ลูก 1 เดือน แม่บ้านนี้พยายามปลุกลูกมากินทุก 2 ชม วันแรกผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ( ก่อนหน้านี้ให้ไม่เป็นเวลาเพราะปู่ย่าเอาน้องไป) พอวันที่สอง แม่ปลุกมาฝห้นมตอนเที่ยงคืนน้องตื่นมาทานแค่ 1 ออน แล้วไม่ยอมนอนต่อค่ะ แต่ไม่ร้องกวนจน ตี2 ก็ไม่ทานนม แต่ก็ไม่นอนอีกเช่นเคย จน 6 โมงน้องหลับตื่นมา 8 โมงก็ทานแค่ 1 ออนซ์ ค่ะ แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับค่ะ พยายามปลุกขึ้นมากิน หรือถึงเวลากินก็ต้องรีบให้เลย ทานครั้งละออนซ์ น่าจะต้องปลุกมาทานทุก ชม . ละคะแบบนี้