ราตรีสวัสดิ์ค่ะ 😴

ลูก1เดือน ชอบสำลักนมออกมาค่ะ กิน1-2ออน 🍼#ใครมีประสบการณ์ มีคำแนะนำรึวิธีแก้อะไรบ้างแนะนำหน่อยค่ะ👶🏻 #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ 😴
2 ตอบกลับ

สองขวบปี 👧🏻💖หนูก๋วยจั๊บ หนัก 12 กก พูดคำเดียว แม่ พ่อ Noooo!! ขับรถเอง จับช้อนกินข้าวเอง เริ่มกินข้าวได้ คุณแม่เริ่มเปลี่ยนนมแบบชงมาเป็นนมกล่อง กินผสม2ตัว เริ่มรู้ และเข้าใจ รู้จักตอบโต้มักปฏิเสธ(No..!!)😂

ต้องเอาน้องเรอหลังกินนมทุกครั้งนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ