กินนมผงแล้วอ้วก

ลูก 1 เดือน 5 วัน กินนมผงแล้วอ้วกพุ่งออกมาเป็นเพราะอะไรคะ ไม่ถูกกับนมรึเปล่าเราต้องเปลี่ยนยี่ห้อมั้ย เมื่อวานเราซื้อนมผงยี่ห้อ Hi-Q ซุปเปอร์โกลด์มาให้น้องลองกินดูตอนกลางคืนให้กินไป 2 รอบไม่เป็นไรปกติดี แต่มาวันนี้ตอนเย็นเราให้น้องกินไปสักพักอ้วกพุ่งออกมาเป็นเพราะอะไรคะ ***ปล.เรามีน้ำนมในสต๊อกไม่พอให้ลูกกินคะและต้องไปทำงานตอนกลางวันให้น้องกินนมในสต๊อกส่วนตอนกลางคืนให้น้องกินนมผงเสริม***

1 ตอบกลับ

นอนทานเยอะไปหรือเปล่าค่ะเเม่