ลูกอายุ 2 เดือน กินนมผงแล้วอ้วก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกชายอายุ2 เดือน กินนมแม่ปั้มใส่ขวด ตอนนี้นมปั้มไม่ทัน เลยให้กินนมผง Hi Q. เอ็นฟาร์ และ s26 อ้วกทุกยี่ห้อเลยค่ะ อยากทราบว่าจะต้องทำไงดีคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่