ลูก 1.4 ขวบ ตื่นบ่อย

ลูก 1.4 ขวบยังไม่นอนยาวเลยค่ะ กลางคืนตื่นทุก2ชม. ต้องตื่นมาจุ้บเต้าแล้วหลับต่อ เป็นแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะ เคยลองฝึกนอนยาว พ่อใจไม่แข็งพอได้ยินเสียงลูกร้องไห้ก้ไม่เอาละค่ะ เพลียมาก🥹 ตอนนี้ยังพูดไม่ค่อยได้พูดไม่กี่คำแต่บอกอะไรให้ทำอะไรสื่อสารน้องเข้าใจหมดเลย กลัวจะมีผลกับพัฒนาการด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกน้องค่ะแม่

3mo ago

แม่อยากฝึกแต่พ่อคนละทางกับแม่เลย ได้ยินเสียงลูกเป็นไม่ได้