ลูก8เดือน ไม่ยอมกินข้าว

ลูก8 เดือนกินข้าวน้อยมาก ป้อนได้ 2-3 คำก็ไม่ยอมกินแล้วมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำอาหารจำเจ ซ้ำๆเหมือนเดิมจนน้องเบื่อรึป่าวคะ

5y ago

สลับกันทุกวันเลยค่ะ แต่จะบดละเอียด วันนี้ฟักทอง แครอท บ้างสลับแต่ต้มแล้วบดทุกวันหรือบดละเอียดไปเขาจะเบื่อเกี่ยวกันไหมค่ะ