สงสัยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าถ้าตอนนี้เรา8เดือนกว่าๆแร้วน้องจะดิ้นน้อยลงใช่ไหมค่ะเห็นในแอฟมันจะบอกว่าลูกจะใช้เวลาช่วงนี้นอนหลับนานไปจนถึงเกิด(ถ้าถามว่าแม่นับลูกดิ้นไหมนับค่ะแต่แม่แค่สงสัยอยากถามแม่ๆท่านอื่นเพื่อความหายสงสัยและกังวลค่ะ)??

1 ตอบกลับ

ท้องแก่น้องจะดิ้นเบาค่ะเพราะในท้องแม่เริ่มเล็กแล้วน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น แต่วันนึงต้องดิ้นถึง10ครั้งนะคะ ถ้าไม่ถึง10ครั้งหาหมอนะคะ

5y ago

ออขอบคุณค่ะแม่แต่บ้านนี้ถึง10ครั้งอยู่ค่ะแต่อย่ากังวลนิดๆเพราะน้องเคยดิ้นบ่อยกว่านี้แต่ตอนนี้หมอก็นัดให้ไปติดเครื่องNSTอาทิตละ2ครั้งอยู่ขอบคุณนะค่ะแม่