ลูก7เดือนไม่นั่งกังวลมากค่ะ

ลูก7เดือนไม่นั่งกังวลมากเลยอาหารก็ไม่ค่อยทาน รึเราต้องเปลี่ยนลูกเป็นสายเคี้ยวไม่บดคะแต่ก็กลัวติดคอ ฟันก็ยังไม่ขึ้น 7 เดือน นน. 8.800

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มานั่งเกือบ9เดือนเลยค่ะไม่ท้องรีบนะคะส่วนอาหารบ้านนี้ก็ไม่ค่อยทานค่ะบางวันทานเยอะบางวันทานน้อยบางวันก็ไม่ทานเลยก็มีค่ะเราไม่บังคับเค้าค่ะ

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นมาบ้าง