ลูก 7 เดือชอบร้องไห้กลางคืนขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

ลูก 7 เดือนชองงอแงกลางคืน

2 ตอบกลับ

ต้องเช็คดูนะคะ บางทีอาจจะเพราะแพมเพิร์สเปียก ไม่สบายตัว หนาว/ร้อนเกินไป หรืออาจจะฟันกำลังขึ้นค่ะ

ฟันน่าจะกำลังขึ้นรึป่าวคะ เช็กดูค่ะ