ลูก 7 เดือนเกาะยืนได้แล้วปกติไหม

ลูก 7 เดือนเต็มเริ่มเกาะยืนได้นานปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกัน ของเพื่อนเรา 5 เดือน คว่ำ คลาน เกาะยืนแล้วไปหาหมอฉีดวัคซีนตอน 6 เดือน หมอบอกว่าพัฒนาการไวเหมือนเด็ก 8-9 เดือน ส่วนของเราคลอดหลังเค้าอาทิตย์เดียวเพิ่งจะเริ่มคว่ำตอน5 เดือนค่ะ ส่วนมากเด็กผู้ชายพัฒนาการจะเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ

ปกติค่ะแม่ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

ปกติค่ะแม่ พัฒนาการน้องแต่ละคนไม่เท่ากัน

ปกตินะคะ เด็กบ้านนี้6เดือนก็เกาะคอกได้แล้ว

1y ago

ไม่โค้งนะคะแม่

บ้านนี้6เดือนยังไม่เริ่มเกาะยืนคะ