กินข้าว

ลูก7เดือน ทานข้าวยากมากเลย ทำอย่างงัยดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่ชิมข้าวลูกก่อนป้อนมั้ยคะ ถ้ามันไม่อร่อยน้องก็ต่อต้านค่ะ เคยปรุงอโวคาโดที่ไม่สุขมันจะมีรสขมกับใส่งาดำคั่วบดเยอะไปมันก็จะขม น้องบ้านนี้ก็จะไม่กินค่ะ

ชิมคะตอนแรกน้องกินซีลีเล็ค ตอนนี้ไม่ค่อยกินคะข้าวบดก้ไม่กินคะ แนะนำเมนูหน่อยได้มั้ยคะ