อึทารก

ลูก6เดือนอึเป็นก้อนยาวเหมือนผู้ใหญ่ แต่อึนิ่มๆเหนียวมากแม่ลองให้กินซีลีแลค เป็นเพราะซีลีแลครึป่าว

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่ไม่แนะนำซีลีแลคนะ เป็นข้าวบดผสมนมที่น้องทาน ผัก ผลไม้ ไข่แดง เนื้อสัตว์ อาหาร 5 หมู่ดีกว่าค่ะ มีประโยชน์กว่า ซีลีแลค = มาม่าแม่

5mo ago

ขอบคุณนะคะ