อึทารก

น้องอึเป็นสีเหลืองเหลวๆมีสีเขียวผสมด้วย ก่อนหน้านี้อึสีเหลืองสวยเป็นเม็ดเล็กๆแต่เป็นสีเหลืองทั้งหมดแต่ตอนนี้มีสองสีผสมกันแล้วเหลวไม่เป็นเม็ดเหมือนทุกครั้งขอสอบถามแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะเเม่ บ้านนี้เป็นตอนมันซึมลงเพิสคะถึงจะเห็นเป็นสีเขียว เเต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับโดนสวนเเป้งหรือป่าวค่ะ

4y ago

ลองไปหาหมอดูนะคะ