ร้องไห้บ่อย

ลูก6เดือนค่ะ ช่วงนี้ตอนกลางคืนเหมือนนอนหลับไม่สนิทดิ้นไปดิ้นมา ละก็ตื่นร้องไห้บ่อยค่ะ แทบจะทุก1ชม. ท้องไม่อืดนะคะ พอร้องบางครั้งกินนมก็หลับไป บางครั้งต้องอุ้มแบบนี้วนไปทั้งคืนมา3-4คืนแล้วค่ะ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็6เดือนกว่านะคะ คุณหมอบอกจะงอแงแล้วเพราะฟันน้องเริ่มขึ้นอะค่ะ น้องปวดเหงือกรึป่าว แม่หาจุกหลอกกะยางไว้ให้น้องมั้ยค่ะ