ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับอารมณ์แม่หน่อยค่ะ กลัวจะไปเเอบตีลูก ลูก6เดือนค่ะ

กลัวจะไปตีลูกเวลาหงุดหงิด เป้นคนอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ลูก6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดถึงธรรมชาติของเด็กค่ะแม่ เด็กไร้เดียงสาสุดๆ ลูกอาจแสดงออกต่างๆ มากมาย แต่ลูกไม่รู้หรอกว่าการแสดงออกนั้น จะทำให้แม่หงุดหงิดหรือไม่สบายใจหรือเปล่า มนุษย์แม่ต้องอดทนค่ะ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ และนึกถึงช่วงระยะเวลาที่แม่เคยรอคอยเขา สู้ๆ นะแม่ ✌✌