อึสีเขียวอันตรายมัยวัย5เดือน

ลูก5เดือนกว่าอึสีเขียวมิ้นหลายรอบเป็นไรมั้ย

3 ตอบกลับ

แม่ทานอาไรที่เป็นสีเขียวหรืออาไรแปลกๆรึป่าวคะ น้องจะได้ถ่มด้วยผ่านนมแม่ อาจทำให้น้ถ่ายเปรียนสีได้

อาจเกิดจากการที่แม่กินผักใบเขียวมั้งค่ะ เคยได่ยินพยาบาลพูด 😅

น้องทานอาไรคะ