ลูก 5 เดือน

ลูก 5 เดือนเริ่มนอนยากกลางวันนอนน้อยมากกลางคืนก็หลับหลับตื่นๆ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้ลูกนอนยาวบ้าง#นมแม่ล้วนเต้าล้วน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

พอน้องโตก็จะเริ่มอยากเล่นมากขึ้นค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้นอนที 30นาที-1 ชม ตอนกลางวันน้องมาตอนยาวตอนดึกเอา ห่วงเล่น และช่วงนี้ฟันเขากำลังขึ้นค่ะเลยไม่ค่อยนอน ส่วนตัวเราฝึกน้องนอนเองนอนยาวตั้งแต่ 2-3 เดือนเลยค่ะ น้องกินนมเก่งเลยลดมื้อดึกเองได้ วิธีง่ายๆคือปิดไฟไม่เปิดอะไรค่ะ เขาจะค่อยๆหลับเอง ไม่ก็ให้จุกหลอกค่ะ ส่วนบ้านนี้พอ 5 เดือนก็ไม่เอาหลับเองได้แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งค่ะ