ลูก4เดือนเเร้วยังไม่คว่ำเรยค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะแม่ จะคว่ำเองตั้งแต่3เดือน พอเข้า4เดือนก็คว่ำเองได้เลย ช้าเร็วน่าจะแล้วแต่เด็ก นะคะแม่พร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวก็จะทำเองค่ะ ตอนนี้5เดือนพอดี

ลูกบ้านนี้สี่เดือนคอยังไม่ชันเลยค่ะ ยังไม่คว่ำด้วยค่ะ

ปกตินะคะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการเร็วช้าต่างกันค่ะแม่

ลูกบ้านนี้ 4 เดือนกว่ายังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ค่ำเหมือนกันค่ะ