ลูก4เดือนกินนมแอนฟาโกลแล้วไม่ถ่ายท้อง

ลูก4, เดือนกินนมแอนฟาโกลแล้วไม่ถ่ายท้องต้องเปลี่ยนเป็นนมตัวไหนถึงจะดีคะทีแม่คนไหนช่วยแนะนำหน่อยคะ่

3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินดูแลคดูค่ะกล่องสีแดงแรกเกิด-1ขวบแต่ก่อนก็ให้ลูกกินแอนฟาโกรแต่แพงเริ่มไม่ไหวและลูกถ่ายออกาีเขียวขี้ม้าเลยลองเปลี่ยนมากินดูแลค ลูกก็ถ่ายคล่องสีเหลืองดีค่ะท้องไม่ผูกด้วยราคาก็โอเคลองดูค่ะ

อยู่ที่เด็กด้วยคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ลองเปลี่ยนไปเลื่อยๆค่ะ