สอบถาม

ลูก3เดือนถ้าจะใส่เป็นชุดแบบนี้ไปเที่ยวข้างนอกจะเป็นไรมั้ยคะ คนที่บ้านแฟนบอกไม่ให้ใส่

สอบถาม
2 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะคุณแม่แอบเซ็กซี่นะคะเนี่ย ที่เขาไม่ให้ใส่เพราะกลัวน้องโดนแดดโดนลมโดนแอร์ข้างนอกแล้วจะไม่สบายหรือเปล่าคะเพราะชุดไม่ค่อยมิดชิด

ใส่ได้ค่ะ

5y ago

ที่เค้าไม่ให้ใส่มันดูเซ็กซี่รึเปล่าคะ 😆