สอบถาม​แม่ๆคะ

ลูก3เดือน15วันกินนมผงถ่ายวันหนึ่ง3-4รอบปกติไมคะถ่ายบ่อยแบบนี้เป็นเพราะนมผงไมคะหนู​จะได้เปลี่ยนนมผงใหม่​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนนมจะถ่ายบ่อยปกติค่ะถ้าสีของอึปกติไม่น่ากังวนค่ะ หรือไม่มีอาการแพ้ก็ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ

1y ago

สีเหลือง/เหลืองปนเขียวปกติ สีแดง/ดำผิดปกติค่ะ