สอบถาม​เรื่อง​วันฉีดวัคซีน​ลูก​หน่อย​ค่ะ

สอบถาม​หน่อย​ค่ะแม่พอดี​มีนัดฉีดวัคซีน​ลูก​วันนี้​แต่ไม่ได้​ไป​เราสามารถ​ไปวันอื่นได่มั้ยคะพอดี​จำวันผิดค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

รีบทำนัดกับทางโรงพยาบาลใหม่เลยค่ะ ฉีดวัคซีนมีกำหนดฉีดอยู่ค่ะว่าไม่ควรเว้นห่างเกินกี่วัน

ไปติดต่อกับทางโรงบาลได้เลยค่ะ