สอบถาม​แม่ๆหน่อยคะ

ลูก3เดือนแล้วมีแม่บ้านไหนน้ำนมหดไมคะบ้านนี้ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยลองปั้มดูน้ำนมแทบไม่มีทานยาเร่งน้ำนมก็ไม่เห็นผลเลย เห็นเขาว่าพอลูกเข้า3เดือนน้ำนมจะไม่มีอัน นี้จริงไมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่เคยหดไปตอน2เดือนแม่กินยาmotilium-m นมกับมาคะ กินตอนไหนก็ได้ครั้งละ1เม็ด4เวลา เช้ากลางวันเย็นก่อนนอน พอเริ่มมีน้ำนมเพิ่มก็ทยอยลดยาเหลือ3มื้อ 2มื้อแล้วก้1 ตอนนี้นมกับมาแล้วคะ ของแม่หดชนิดที่ว่าทั้งปั้มทั้งลูกดูดเต้าไม่ไหล ไม่คัดไม่ตึง ไม่ปั่นจี๊ดเลย

เราเต้าล้วนลูกจะขวบแล้วค่ะ นมหดไป 3 รอบ กินข้าวให้ครบมื้อแม่พยายามอย่าอดข้าว กินเยอะ ๆ ได้ยิ่งดี ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียด ส่วนตัวกินผงชงของพลีพรีมค่ะ กล่อง 75.- ถูกและดีจริง กิน 2 กล่องเห็นผล

2y ago

เราสั่งจากแอพช้อปปี้ค่ะ

แม่ลอง3ชม.ปั้มพยายามอย่าให้ตกรอบค่ะ (เว้นกลางคืนแค่1-2รอบ)เราทำประมาณ1สัปดาห์จาก4-5ออนซ์ เป็น8-10ค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่า10-18ออนซ์เลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนนมยังพุ่งยุเลยค่ะกินแทบไม่ทันเต้าล้วนไม่เอาขวดเลย