ทารก

ลูก3เดือนค่ะกินนมแม่ถ่ายปกติค่ะ แต่หย่านมให้กินนมผสมไม่ถ่ายเลยค่ะมีปัญหาการถ่าย เปลี่ยนนมก้อแล้วแถมน้องผอมลงด้วยค่ะกลุ่มใจมาก มีสูตรนมแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพวกนมแพะรึยังคะ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายและย่อยง่ายกว่านมวัวค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ นมแพะมีตัวไหนบางค่ะ