ทารก

ลูกบ้านนี้กินนมแม่แต่ทำไมเป็นหวัดบ่อยป่วยบ่อย ลูก3เดือน

3 ตอบกลับ

น้องแพ้ง่ายรึป่าว ระวังเวลาคนอื่นอุ้มลูกบางครั้งกลิ่นบุหรี่ติดเสื้อมา อากาศ ฝุ่น ควัน ละอองฝน ติดจากเด็กๆที่มาเล่นกับน้องหอมน้อง ต้องระวังเป็นพิเศษใครจะมองยังไงก็อย่าได้แคร์เพื่อลูก

อากาศเปลี่ยนแปลง ฝุ่นเยอะ อยู่ใกล้คนไม่สบายก็เกี่ยวนะคะ