ทารก

ลูก3เดือนกว่าสามารถติดแม่หรือยังค่ะ คือตอนนี้ห่างลูกไม่ได้นานเลยค่ะงอแงตลอดเลยเป็นเพราะลูกเริ่มติดแม่รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกติดมาก

5y ago

คือตอนนี้เวลานอนพลิกตัวไม่เจอแม่ก็ตื่นพอแม่ก็กลับมากอดก็หลับต่อ

สามารถค่ะ นอนหลับคาอกตลอด

5y ago

ใช่ค่ะ พอเราไม่กอดเขา เขาก้ดุ้กดิ้กแต่เขาพอเรากอด เขาก้หยุดค่ะตอนนอน