สอบถามหน่อยค่ะ

ลูก3เดือน กินนมผงค่ะs26. แต่2-3วันมานี้ลูกไม่ค่อยกินนมเลยเอาให้กินก็เคี้ยวเล่น แต่น้องไม่ได้งอแงเลย เป็นไรไมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ วัย 3 เดือน กำลังติดคุยติดยิ้ม กินนมไม่ค่อยหมดขวดในทีเดียวเหมือนแต่ก่อนแล้วค่าา

คันเหงือกคะ